ลักษณะพิเศษของสินค้าเรา


ยืดหยุ่น
ปรับตัวตามสภาพเท้า
แฮนด์เมด
ทำด้วยใจ
ใส่นุ่มเท้า
สบาย
ลื่นเหมือนไหม 
นุ่มดุจกำมะหยี่1. รสนิยมเหนือกาลเวลา

รองเท้าผู้หญิงและกระเป๋าของ nuBangkok ออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้ ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ในทุกสถานการณ์ ทุกสถานที่ และทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เรียบง่าย น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ สวย น่ารัก ไม่ตกยุค เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถดูดี มีรสนิยม ได้เหนือกาลเวลาจริง ๆ

2. คุณภาพดีเลิศเป็นที่หนึ่ง สวมใส่สบายและทนทาน

“ใส่ดี ใส่ทน ใส่ได้ทุกวัน” ไม่ได้เป็นเพียงแค่สโลแกนของ nuBangkok เท่านั้น แต่ยังย้ำถึงสิ่งที่ nuBangkok เป็นจริง ๆ เพราะรองเท้าและกระเป๋าทุกชิ้นที่เราออกแบบได้มีการเลือกสรรวัสดุเป็นอย่างดี รองเท้าใช้ผ้าซับใน นิ่มลื่นเหมือนไหม นุ่มดุจกำมะหยี่ ยิ่งใส่ยิ่งนิ่ม ยิ่งซักยิ่งนุ่ม ทำด้วยใจจากช่างคนไทยฝีมือเยี่ยม แฮนด์เมดทุกชิ้น รองเท้าผู้หญิงที่คุณกำลังมองหาไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแฟชั่น รองเท้าสำหรับวันทำงาน รองเท้าสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน nuBangkok มั่นใจว่าเมื่อท่านได้ลองสวมใส่หรือสัมผัสย่อมประทับใจในคุณภาพ ความนิ่ม และความคงทนของรองเท้าจาก nuBangkok อย่างแน่นอน


3. คุ้มค่า คุ้มราคา

รองเท้าและกระเป๋าเป็นหนึ่งไอเท็ม ที่สาว ๆ ทุกคนย่อมให้ความพิถีพิถันในการเลือกซื้อ เช่นเดียวกับ nuBangkok ที่พิถีพิถัน ในการเลือกวัสดุอย่างดี เพราะรองเท้าและกระเป๋าที่แมทซ์กับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ แล้วย่อมบอกสไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงมุ่นมั่นที่จะผลิตและจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ในราคาที่เป็นมิตรกับผู้หญิงทุกคน